Montblanc x Naruto Meisterstuck – Dòng bút giao thoa giữa Montblanc và bộ manga Naruto nổi tiếng toàn thế giới

Được xem là một trong những bộ manga hay nhất mọi thời đại, Naruto đã được yêu thích bởi đông đảo người hâm mộ trên thế giới. Montblanc và Naruto đã cùng nhau cho ra mắt bộ sưu tập Montblanc x Naruto với nhiều sản phẩm khác nhau, và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về dòng bút Montblanc x Naruto Meisterstuck đầy sự mới mẻ.

Thiết kế của dòng bút này mang hai màu chủ đạo là đen và cam, cùng là màu sắc chủ đạo của nhân vật chính Naruto trong bộ truyện. Cảm hứng chính của cả bộ sưu tập nhấn mạnh về sự truyền tải những kiến thức và quan hệ tuyệt vời giữa Naruto và Jiraiya, người thầy của cậu bé Naruto. Phiên bản bút này khắc trên nền đen của nắp bút hình ảnh của Naruto, các đường viền của bản khắc được làm nổi bật bởi màu cam sáng, cũng giống như biểu tượng nền công nghiệp manga anime bằng những giọt mực, nét bút.

Dòng bút mang thiết kế Meisterstuck vốn đã rất nổi tiếng, phần clip cài được mạ màu cam trùng với màu chủ đạo của nhân vật chính. Thân dưới của bút khắc hình ảnh những đám mây quen thuộc thường hay sử dụng trong bộ truyện.

Phần ngòi bút mang chất liệu vàng thật đầy giá trị, cùng với vòng nhẫn giữa thân bút và phần đuôi bút được mạ lớp Ruthenium hài hoà với màu đen chủ đạo. Trên phần ngòi, Montblanc đã tính tế sử dụng hình ảnh trang trí biểu tượng của “Làng Lá” – “Ngôi làng dưới những chiếc lá, hay tên tiếng Nhật là “Konohagakure no Sato”, cũng là quê hương của Naruto và người thầy Jiraiya của mình.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Ảnh: Montblanc.com

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com