Montblanc Starwalker Cool Blue Rollerball Pen – Màu Xanh Của Sự Thịnh Vượng

Starwalker Cool Blue với màu xanh của đại dương bất tận đã xuất hiện từ lâu trên thị trường. Nhưng mẫu bút này thực sự luôn giữ được sức hút nhờ lối thiết kế độc đáo, và sẽ luôn là sự khác biệt so với các mẫu bút khác của Montblanc, bởi màu xanh Cool Blue cùng hoạ tiết độc đáo trên cây bút này.

Butchinhhang.com cũng đã đánh giá rất chi tiết các mẫu bút bi khô, hoặc bút máy trong bộ sưu tập Starwalker Cool Blue. Hôm nay sẽ là một chia sẻ về mẫu bi nước, một trong những dòng bút rất được ưa chuộng trên thị trường. Mẫu bút Starwalker Cool Blue cũng có thiết kế ấn tượng, bằng việc kết hợp thân thép không gỉ, đến lớp sơn mài đặc trưng của dòng bút này.

Thiết kế cực kỳ đơn giản, nhưng luôn chiếm trọn sự ưu ái và luôn được lựa chọn sử dụng của người dùng, cho dù đã ra mắt và cũng ngừng sản xuất từ lâu. Màu xanh trên mẫu bút này như đại dương bao la rộng lớn phủ toàn bộ thân và nắp bút. Do màu sắc quá đặc biệt, nên có lẽ cái tên Starwalker Cool Blue được Montblanc đặt luôn cho mẫu bút này, thay vì những cái tên sang trọng và mỹ miều.

Trước đây butchinhhang.com đã từng giới thiệu qua loại bi xoay và bút máy, hôm nay sẽ là chia sẻ về mẫu bi nước. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích sự nhẹ nhàng, và nét mực đậm khi sử dụng.

Nếu lựa lựa chọn của bạn là mẫu bút bi nước, thì điều đầu tiên chính là hiểu về loại mực, cũng như việc bảo quản trong quá trình sử dụng. Vì sử dụng mực nước thay vì gel như bi xoay, nên có thể bị tắc nếu bị tác động bởi nhiệt độ. Chỉ cần được bảo quản đúng cách, lưu để bút ở nơi thoáng mát, thì chắc chắn mẫu bút Starwalker Cool Blue Rollerball Pen sẽ mang đến một trải nghiệm sử dụng vô cùng tuyệt vời.

Starwalker Cool Blue có thân bút to, cùng việc sử dụng thép để chế tác, nên tương đối đầm tay, sẽ rất phù hợp với bàn tay phái mạnh. Nếu còn đang băn khoăn việc lựa chọn một món quà phù hợp cho nam, thì đây cũng là một lựa chọn đáng giá dành cho bạn.

Hiện tại mẫu bút này đang có mặt tại butchinhhang.com với tình trạng mới 100% và đầy đủ hộp. Dù đã ngưng sản xuất, nhưng vẫn được butchinhhang.com bảo hành cho đến 2 năm, nên có thể yên tâm lựa chọn mẫu bút này.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-starwalker-cool-blue/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com