Montblanc Meisterstück Glacier – Bộ sưu tập bút quyến rũ tôn vinh dòng sông băng trên đỉnh núi Mont Blanc

 

Khắc họa vẻ đẹp siêu thực từ sông băng, bộ sưu tập Montblanc Meisterstück  Glacier đến từ Montblanc một lần nữa thể hiện kỹ thuật chế tác thượng thừa của những nghệ nhân đại tài. Ra mắt từ đầu tháng 5 năm 2022, Glacier là bộ sưu tập tuyệt vời mà Montblanc dành tặng những khách hàng ưa chuộng sự thanh lịch, tinh tế. Với đa dạng các thiết kế, Glacier mang lại nhiều sự lựa chọn thích hợp cho khách hàng của mình với nhiều phiên bản bút khác nhau.

Bút bi nước. Montblanc Meisterstück Glacier Doué được thiết kế với hai phần khác biệt rõ ràng, trong khi phần thân chế tác từ nhựa resin cùng màu xanh quyến rũ của dòng sông, thì phần nắp bút lại được tạo ra từ kim loại và kỹ thuật chạm khắc 3D, giống như những tinh thể băng lấp lánh trên con sông ấy.

Phiên bản bi xoay Montblanc Meisterstück Glacier Classique White mang sự khác biệt khi màu trắng toàn thân bút đến từ chất liệu nhựa resin và phần chi tiết kim loại khác được mạ PVD màu xanh làm cực kỳ ấn tượng.

Cả hai phiên bản bút này là những phiên bản rất ấn tượng trong bộ sưu tập Glacier, và cả hai hiện đang có sẵn tại cửa hàng Bút Chính Hãng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin chi tiết:

Classique Ballpoint Pen White: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-glacier-classique-ballpoint-pen-white-129401/

Doué Rollerball Pen: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-glacier-doue-rollerball-pen-129404/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com