Men’s Leather Reversible Cut-to-Size Business Belt – Thắt Lưng Dành Cho Doanh Nhân

Chất liệu da bò cùng màu nâu trầm đầm tính, kết hợp với thiết kế đơn giản của mặt thắt lưng, sẽ rất phù hợp để mặc với các bộ vest đen sang trọng. Đây là mẫu nhỏ gọn nhất dành cho các Doanh Nhân thích phong cách đơn giản, đầm tính, lịch thiệp nhưng vẫn giữ được nét sang trọng.

 

Dưới bàn tay lành nghề của người thợ Montblanc, và được sản xuất tại Italy đã cho ra một sản phẩm cực kỳ chất lượng. Lớp da được xử lý rất hoàn hảo, bề mặt dây thắt lưng cực kỳ mịn màng và sáng bóng với màu nâu trầm lịch sự, đầm tính.

 

Sự tỉ mỉ còn đến từ những đường may dọc dây thắt lưng, các cạnh đường mài và sơn một màu đen bóng. Sản phẩm thắt lưng này rất phù hợp để mặc với quần âu đen, kết hợp giày tây nâu, để cho ra một gu thời trang ton sur ton.

 

Mặt thắt lưng là một hình chữ nhật, các cạnh được thiết kế sơn đen bao quanh, và rất đồng nhất với thiết kế cạnh của dây thắt lưng.

 

Mẫu thắt lưng này có kích thước tiêu chuẩn 120cm x 3cm.

 

 

Men’s Leather Reversible Cut-to-Size Business Belt 118420 là hàng mới nguyên bản, đang có sẵn hàng tại butchinhhang.com. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ qua hotline: 0973.503.503 (call/zalo).

Link thông tin chi tiết sản phẩm:

https://butchinhhang.com/san-pham/that-lung-montblanc-mens-leather-reversible-cut-to-size-business-belt-118420/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com