Các Mẫu Ví Đựng Thẻ Chính Hãng Montblanc Nên Sở Hữu Năm 2022

Pocket holder đến từ Montblanc là một chiếc ví nhỏ gọn để chứa thẻ. Chất liệu da bò và được gia công tại Italy đã cho ra những chiếc ví rất sang trọng. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời, hạn chế khi sử dụng một chiếc ví để chứa tất cả, khiến túi quần hoặc áo trở nên chật chội, và không thoải mái khi sử dụng.

 

Các mẫu ví chính hãng Montblanc hiện đang có mặt tại butchinhhang.com được làm từ da bò.

 

Tuy là Pocket Holder, nhưng Montblanc cũng rất ưu ái khi thiết kế cả ví dập vân hoặc trơn dành cho mọi đối tượng người dùng.

 

Montblanc cũng chọn Italy làm nơi sản xuất những chiếc ví, bởi nơi đây chính là cái nôi của rất nhiều nhãn hàng thời trang cực kỳ nổi tiếng trên Thế Giới.

 

Các dòng ví Pocket Holder rất đa dạng, có thể để được từ 3 đến 6 thẻ, tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng.

 

Việc sở hữu chiếc ví phụ này cũng giúp cho các Doanh Nhân thoải mái hơn nhờ sự giảm đi độ dày đáng kể của chiếc ví sử dụng hàng ngày.

 

Nếu màu đen là sự lựa chọn an toàn dành cho các Quý Ông, thì màu xanh dương lại dành cho những ai thích sự phá cách, một chút gì đó trẻ trung năng động.

 

Ngoài ra các Pocket Hold cũng được kết hợp với bút Montblanc thành những set quà cao cấp. Nhanh tay liên hệ hotline để được tư vấn: 0973.503.503 (call/zalo).

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/?s=pocket&post_type=product

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com