Meisterstuck và cuốn tiểu thuyết “80 Ngày vòng quanh thế giới” được tái hiện trên phiên bản bút bi Montblanc Meisterstuck Classique Around the World in 80 days

Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết phiêu lưu nổi tiếng của nhà văn người Pháp Jules Verne, mẫu bút mà bạn đang được chiêm ngưỡng chính là phiên bản bi xoay chế tác từ nhựa resin cao cấp của Montblanc.

 

Phiên bản bút này có thể xem là mẫu bút cơ bản của tổng thể một dòng bút cực kỳ được yêu thích này. Khi mà màu xanh nước luôn là một màu sắc được rất nhiều người ưa thích, đây cũng là màu sắc bao trùm lên toàn bộ mẫu bút, cũng như tái hiện lại chuyến hành trình chặng đầu tiên của nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết.

Phần nắp bút được chạm khắc những hình ảnh sóng nước, giống như những cơn sóng trên con kênh đào Suez mà nhóm nhân vật chính đã đi qua. Hình ảnh chiếc tàu hơi nước, phương tiện đi lại của họ cũng được chạm khắc vô cùng sắc sảo.

Phần clip cài được nhấn mạnh bằng hình ảnh quân bài đen với chất liệu sơn mài quý hiếm. Đồng thời, clip cài cùng các chi tiết kim loại khác cũng được mạ một màu Platinum sáng giá.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-classique-around-the-world-in-80-days-ballpoint-pen-126347/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com