Meisterstück The Origin – Phiên bản bi xoay mang màu xanh lá của BST kỷ niệm 100 năm

Một quãng đường dài kể từ năm 1924, dòng bút Meisterstück đã trở thành một tượng đài, một biểu tượng và là bộ mặt của thương hiệu Montblanc trong suốt 100 năm. Và để đánh dấu cột mốc quan trọng ấy, BST Meisterstück The Origin đã ra đời với phiên bản bạn đang nhìn thấy là chiếc bút bi xoay Classique mang màu xanh lá đậm, tôn vinh những chiếc bút từng được yêu mến trong quá khứ.

Thể hiện lại mực bút hoà tan trên giấy, phần nắp bút đã được Montblanc thiết kế với những hoa văn mềm mại, độc đáo. Khó có thể nhìn thấy toàn bộ vẻ đẹp của từng đường vân, thế nhưng đây chắc chắn là một “kiệt tác” đúng như ý nghĩa của cái tên “Meisterstück”. 

Các chi tiết kim loại cũng được mạ một màu vàng gold đẹp mắt. Với phần clip cài được thiết kế giống những phiên bản Meisterstück nguyên bản từ những năm 1920, tròn và cổ điển. Vòng ring ngay giữa thân bút cũng được khắc thêm con số 1924-2024, quãng thời gian 100 năm của dòng bút huyền thoại này.

Đây là phiên bản bi xoay Classique, hiện đang có sẵn tại cửa hàng Bút Chính Hãng, liên hệ ngay để nhận thông tin chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com