Mẫu bút Starwalker đầy nghệ thuật và hiện đại – Bút Montblanc Starwalker Midnight Black Metal

Là một trong những mẫu bút Starwalker cao cấp của Montblanc, phiên bản Midnight Black Metal như một bản nâng cấp của dòng bút Starwalker Midnight làm từ nhựa resin trước đó. Bút Montblanc Starwalker Midnight Black Metal mang đến những điểm nhấn cực kỳ mới lạ với toàn thân bút được làm hoàn toàn bằng thép mạ ruthenium với bề mặt nhám mờ.

Thoạt nhìn mẫu bút, ta có thể cảm nhận đây là một phiên bản đầy tính nghệ thuật, bởi lẽ phần bề mặt kim loại được cắt tạo ra những đường sọc ngang chạy xuyên suốt thân bút. Những đường cắt này tạo ra cảm giác giống với những bức tranh nghệ thuật trừu tượng, giúp cho vẻ đẹp của mẫu bút này thêm phần hoàn hảo. Đồng thời, khi cầm bút, độ nặng từ kim loại và những đường cắt sẽ giúp bạn có thêm cảm giác chắc tay, khó bị trượt hay rơi bút.

Giống với phiên bản Midnight nhựa resin, mẫu bút này cũng sử dụng lớp mạ ruthenium cho các chi tiết kim loại, tạo nên sự hài hoà và cân đối cho toàn bộ mẫu bút. Phiên bản bút này là bi nước và hiện có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-starwalker-midnight-black-metal-rollerball-pen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com