Mẫu bút máy “Hoàng Tử Bé” Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince & Planet Doue

 

Một trong những phiên bản bút máy Montblanc cao cấp hiện đang có mặt tại Bút Chính Hãng, mẫu bút máy Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince & Planet Doue với thiết kế lấy cảm hứng từ câu chuyện Hoàng tử Bé – Le Petit Prince, cũng là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn – phi công Pháp Antoine de Saint-Exupéry.

Phiên bản bút máy này mang trong mình một màu đỏ burgundy quyến rũ ở phần thân bút, màu đỏ này có chiều sâu cuốn hút, chế tác từ sơn mài quý, thể hiện một cách tuyệt vời và chắc chắn là một trong những phiên bản có màu sắc bắt mắt nhất.

Bên cạnh đó phần nắp bút được chế tác từ kim loại mạ vàng champagne cùng với các chi tiết kim loại khác. Trên nắp bút có các hình khắc ngôi sao, được nhà văn Antoine vẽ xuyên suốt cuốn tiểu thuyết của mình, và đồng thời có 1 ngôi sao trên clip cài bút được Montblanc nhấn mạnh bằng sơn mài vàng lộng lẫy.

Là một trong những phiên bản bút máy của Montblanc, phần ngòi bút của mẫu bút này được chế tác từ vàng thật 18K size F, trên ngòi bút có khắc hình ảnh hoa hồng, tương trưng cho bông hoa mà Hoàng tử bé đã hết mực yêu thương trong câu chuyện.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-le-petit-prince-planet-doue-classique-fountain-pen-125299/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com