Lễ hội hoá trang Venice – Chú hề Pulcinella – Chủ đề của mẫu bút Montblanc Venetian Carnival – Pulcinella Annual Edition 2007- 300 Pieces

 

Montblanc Venetian Carnival – Pulcinella Annual Edition 2007- 300 Pieces là một phiên bản bút vô cùng hiếm, khi mẫu bút này chỉ được sản xuất duy nhất vào năm 2007 với giới hạn chỉ 300 chiếc trên toàn thế giới. Năm trong bộ sưu tập Montblanc Annual Limited Edition với 3 chủ đề khác nhau, và phiên bản bút này nằm trong chủ đề thứ 2 “Lễ hội hoá trang Venice”.

“Lễ hội hoá trang Venice” còn được biết đến là lễ hội hóa trang xa hoa bậc nhất nước Ý diễn ra vào tháng 2 mùa xuân hàng năm. Khi đến với lễ hội này, bạn sẽ được hoà mình trong không gian văn hoá nghệ thuật cực kỳ đặc biệt, với những trang phục độc đáo, những chiếc mặt nạ truyền thống của giới quý tộc Ý, bữa tiệc đường phố và hòa nhạc tưng bừng.

Montblanc đã sử dụng chất liệu cực kỳ thông minh, họ đã lấy những nhân vật nổi tiếng trong những vở kịch, tiểu thuyết xảy ra trong lễ hội này và dùng nó để vẽ lên mẫu bút giới hạn mà bạn đang thấy. Nhân vật chính được vẽ lên lớp sứ Meissen quý giá của mẫu bút là chú hề “Pulcinella”. Hai tay đặt trên hông, cái bụng phệ ưỡn ra phía trước, đeo chiếc mặt mạ nửa mặt màu đen, cổ áo nếp và đôi giày có nơ, Pulcinella xuất hiện trong một bộ trang phục đầy màu sắc. Hình ảnh chú hề Pulcinella là một thiết kế của Maurice Sands – một nhà văn, nghệ sĩ và nhà côn trùng học người Pháp.

Lễ hội hoá trang Venice là chủ đề vô cùng thú vị mà Montblanc đã sử dụng trên dòng bút Montblanc Annual Limited Edition cùng với hai chủ đề khác là “Thần thoại cổ điển” và “Những sinh vật thần thoại”. Mỗi năm trong thời gian 10 năm từ 2003 đến 2012, Montblanc cho ra mắt 3 phiên bản bút khác nhau, và phiên bản với chú hề Pulcinella là phiên bản thứ 2 của năm 2007.

Mẫu bút quý giá này hiện đang có mặt tại cửa hàng Bút Chính Hãng với tình trạng mới.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-venetian-carnival-pulcinella-annual-edition-2007-300-pieces-fountain-pen/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com