Hành trình khám phá vũ trụ của sự sáng tạo, Bút Montblanc StarWalker Blue Planet Metal Doué Fineliner Pen với chủ đề về hành tinh xanh

Mẫu bút mà bạn đang nhìn thấy mang trên mình chất liệu kim loại mạ platinum, trở thành biểu tượng của sự sang trọng và quý phái. Khi kết hợp với sơn mài xanh, Bút Montblanc StarWalker Blue Planet Metal Doué Fineliner Pen mang đến một hiệu ứng ấn tượng. Sự kết hợp này tạo nên một tinh thần hài hòa giữa sự bền bỉ và sự mềm mại, đồng thời tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và sức sống của hành tinh xanh, nơi mà chúng ta đang sống.

Hoạ tiết ẩn dưới lớp sơn mài xanh, lấy cảm hứng từ hành tinh của chúng ta và cấu trúc hoá học của nước H2O, thể hiện sự sáng tạo và tôn vinh sự quý giá của môi trường. Đường vân xanh mềm mại và hình ảnh mờ của nước trong thiết kế của Montblanc StarWalker Blue Planet Metal Doué Fineliner Pen thể hiện sự độc đáo và sức mạnh của nước – nguồn sống và nguồn cảm hứng vô tận.

Chiếc bút này không chỉ là mẫu bút thông thường, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Montblanc StarWalker Blue Planet Metal Doué Fineliner Pen tạo nên một liên kết giữa con người và thiên nhiên, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp và sự quý giá của Trái Đất.

Mẫu bút này hiện có sẵn tại cửa hàng, là phiên bản bi nước/lông kim tình trạng mới nguyên hộp, giá bán: 21.840.000đ

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-starwalker-blue-planet-metal-doue-fineliner-pen-125285/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com