Hai phiên bản bút bi nước Montblanc và những tông màu xanh tuyệt vời của dòng Doue – Blue Hour và Around The World In 80 Days

 

Màu xanh lam đã luôn là một màu sắc được rất nhiều người yêu thích. Nhờ có sự nhẹ nhàng, dễ chịu và cũng không kém phần bắt mắt, màu xanh dễ dàng trở thành màu sắc yêu thích của nhiều người. Với hai phiên bản bút Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days Doué (ATW) và Montblanc Meisterstuck Solitaire Doué Blue Hour (BH), chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai yêu thích màu sắc này.

Hai phiên bản bút này có khá nhiều điểm tương đồng, khi cả hai phiên bản đều được sản xuất ở những năm gần đây, đều là những mẫu bút Doue có màu xanh lam tuyệt vời và sử dụng chất liệu khá tương đồng với nhau.

Thân bút của cả hai được làm bằng kim loại phủ sơn mài xanh vô cùng quyến rũ. Với phiên bản ATW, phần sơn mài được làm trơn nhẵn, có biên độ sáng tối tạo ra chiều sâu vô cùng thú vị cho mẫu bút. BH lại sử dụng màu sơn mài đậm hơn và ẩn chứa phía trong lớp sơn mài là những chi tiết lục giác tương phản ánh sáng đầy sự sáng tạo.

Ngược lại với phần thân bút phủ sơn mài, ỏ phần nắp bút của mẫu bút BH lại được làm trơn nhẵn, tôn vinh những chi tiết ở phần thân và tạo ra một cảm giác thu hút khi nhìn vào. ATW lại khắc trên nắp bút những hoa văn hình ngọn sóng đại diện cho cuốn tiểu thuyết mà mẫu bút này dựa vào.

Cả hai mẫu bút đều hiện có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin sản phẩm:

Doue Blue Hour: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-meisterstuck-solitaire-doue-blue-hour-rollerball-pen/  

Doue Around The World in 80 Days: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-around-the-world-in-80-days-doue-classique-rollerball-126350/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com