Giới thiệu – Những phiên bản bút mới của Bộ sưu tập Montblanc Meisterstück Around the World in 80 Days Doué Classique – Sơn mài và kim loại

Bộ sưu tập Meisterstück Around the World in 80 Days được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết phiêu lưu cùng tên nổi tiếng của nhà văn người Pháp Jules Verne. Và thiết kế mà bạn đang nhìn thấy là 1 trong 4 thiết kế đặc biệt của Bộ sưu tập này – dòng bút Doué với 2 chất liệu sơn mài antraxit và kim loại, đại diện cho chặng thứ hai của hành trình từ Bombay đến Yokohama.

Các nhân vật chính du hành trong phần này của cuộc phiêu lưu trên một con voi hùng vĩ, vì thế con voi này cũng được khắc rõ nét phía bên hông của phần nắp kim loại mạ vàng gold. Phần nắp cũng có những hoa văn biểu tượng của sự may mắn, cũng được cách điệu giống với khu rừng đại ngàn mà nhóm nhân vật chính đã băng qua.

Phần sơn mài được chế tác với một màu nâu sáng cực kỳ đẹp mắt, sơn mài cũng được thể hiện ở quân bài rô phía trên clip cài bút. Và đuôi bút được khắc hoa văn và bộ bài, đại diện cho cuộc cá cược của ông Fogg trong câu chuyện, để thực hiện cuộc hành trình trong 80 ngày.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com