Giới thiệu – Mẫu bút Montblanc Writers Edition Sir Arthur Conan Doyle Limited Edition 1902

Sir Arthur Conan Doyle là một nhà văn người Scotland nổi tiếng với tiểu thuyết trinh thám Sherlock Holmes, tác phẩm được cho là một sáng kiến lớn trong lĩnh vực tiểu thuyết trinh thám. Montblanc đã cho ra mắt dòng bút Montblanc Writers Edition Sir Arthur Conan Doyle Limited Edition 1902 để tri ân tiểu thuyết gia tội phạm nổi tiếng – người tạo ra vị thám tử nổi tiếng Sherlock Holmes.

Được làm từ sơn mài quý màu nâu, màu sắc của mẫu bút này làm liên tưởng đến chiếc tẩu hút thuốc thường được Holmes sử dụng – một yếu tố cũng được thể hiện với phần nắp và đuôi bút bằng gỗ.

Nắp và thân bút của phiên bản này được trang trí bằng hoa văn kẻ sọc giống với chiếc áo khoác của Holmes, cũng như các phần của bản đồ lịch sử thành phố London. Phần clip cài được lấy cảm hứng từ chiếc kính lúp mà Sherlock Holmes sử dụng. Đằng sau clip là hình ảnh của một chú chó săn được làm từ bột màu phát quang liên quan đến câu chuyện The Hound of the Baskervilles của Holmes.

Chiếc nhẫn trên nắp có khắc vô cùng sắc nét chữ ký của Sir Arthur Conan Doyle cũng như logo của A Study in Scarlet – vụ án đầu tiên của Holmes. Biểu tượng Montblanc trên dâu bút được làm bằng xà cừ lấp lánh. Ngòi bút bằng vàng nguyên khối 14K được chạm khắc thủ công với chân dung của Sir Arthur Conan Doyle và chiếc kính lúp liên quan đến Sherlock Holmes.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin và Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com