Giới thiệu – Mẫu bút Montblanc Meisterstück Around the World in 80 Days Limited Edition 811 – Phiên bản cao cấp nhất của dòng bút mới nhất của Montblanc hiện tại

 

Bộ sưu tập bút Montblanc Meisterstück Around the World in 80 Days phiên bản mới nhất 2023 lấy cảm hứng từ chuyến hành trình vòng quanh thế giới, chặng thứ 2 từ Bombay đến Yokohama của nhóm Phileas Fogg – nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Pháp Jules Verne.

Phiên bản bút Montblanc Meisterstück Around the World in 80 Days Limited Edition 811 là phiên bản cao cấp nhất của bộ sưu tập mới này. Đây là phiên bản giới hạn với chỉ 811 chiếc trên toàn thế giới. Được chế tác từ gỗ mun nhuộm màu đen và bạc Ag925 cao cấp, tạo ra một vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm, và đáng để sưu tầm.

Phần nắp bạc Ag925 mang hoa văn đặc biệt, tượng trưng cho những cánh rừng của Ấn Độ, cùng với đó là phần bên hông nắp bút, một con voi hùng vĩ được khắc lên chất liệu vàng Au750/18K nguyên khối. Con voi này cũng chính là phương tiện di chuyển chính của nhóm nhân vật chính để vượt qua khu rừng Ấn Độ. Clip cài cũng khắc hình ảnh quân rô đỏ sơn mài và đuôi bút cũng có hoa văn bộ bài, đại diện cho vụ cá cược mà Fogg đã đặt cược cho chuyến đi.

Gỗ mun được chọn để làm phần thân của bút, tượng trưng cho chi tiết Fogg cứu một goá phụ trẻ trên giàn thiêu cũng là công chúa Aouda một thiếu phụ của đạo Bà La Môn. Đồng thời, thân bút cũng có 5 đồng tiền vàng được làm từ vàng Au750/18K đại diện cho 5 triều đại của nhà Thanh. 

Đỉnh đầu bút có dập nổi khoảng thời gian của chặng thứ 2 từ Bombay đến Yokohama là con số 25 (ngày) trên tổng số 80 ngày. Ngòi bút cũng được làm từ vàng nguyên khối với viên ruby đỏ và hoa văn trang sức của công chúa Aouda.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com