Giới thiệu – Bút Montblanc Patron of Art Hommage à Scipione Borghese Limited Edition 4810

Scipione Borghese là một Hồng y người Ý, nhà sưu tập nghệ thuật và người bảo trợ nghệ thuật. Ông là thành viên của gia đình Borghese, ông là người bảo trợ cho họa sĩ Caravaggio và nghệ sĩ Bernini. Di sản của ông là việc thành lập bộ sưu tập nghệ thuật tại Villa Borghese ở Rome, nơi đóng vai trò như một tượng đài trang trí nội thất La Mã với những bộ sưu tập điêu khắc Baroque xa hoa nhất và đẹp nhất ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Phần thân bút được chế tác từ đá granit rắn – một vật liệu có độ cứng cao và vô cùng bền. Màu sắc của loại đá granit sử dụng trong mẫu bút này là đen, trắng và xám, tương đồng với sàn đá cẩm thạch ở Galeria Borghese. 

Baroque cũng ảnh hưởng sâu sắc trên mẫu bút này khi phong cách trang trí La Mã được thể hiện rõ ở phần đuôi bút. Đồng thời, tại đây Montblanc đã sử dụng Carnelian khắc chân dung Scipione Borghese. Đỉnh nắp bút gợi nhớ đến chiếc mũ Hồng y.

Phần đuôi clip cài bút mang một viên đá thạch anh nâu khói được mài dũa một cách tỉ mỉ. Các chi tiết kim loại được phủ một lớp ruthenium, ngòi bút được làm từ vàng 18K nguyên khối, và được trang trí bằng một hình khắc tinh xảo mang huy hiệu của Scipione Borghese.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: ilduomo.jp

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com