Bảo quản những sản phẩm đồ da Montblanc của bạn như thế nào? 

 

Montblanc không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm bút của mình, mà Montblanc còn được biết đến  là biểu tượng cho những sản phẩm da tốt nhất và nghề thủ công truyền thống của châu Âu. Mỗi sản phẩm đồ da Montblanc phản ánh cá tính và phong cách sống sành điệu của người sở hữu nó.

Da là chất liệu tự nhiên nhạy cảm với tác động của ánh sáng, độ ẩm và nước. Để giữ cho sản phẩm da Montblanc của bạn ở tình trạng hoàn hảo và không bị phai màu, các bạn nên bảo vệ sản phẩm khỏi tiếp xúc lâu với nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Trong trường hợp tiếp xúc với nước, cần nhanh chóng lau khô bằng vải mềm, mịn. Để duy trì độ mềm mại tự nhiên, Montblanc khuyên bạn nên xử lý sản phẩm da của mình bằng sản phẩm chăm sóc da trung tính, hạn chế hoá chất độc hại.

Để vệ sinh những sản phẩm đồ da, bạn có thể làm theo các bước như sau. Sử dụng bàn chải khô chải nhẹ trên bề mặt da, sau đó dùng dung dịch làm sạch da tẩm lên khăn mềm để vệ sinh phần da, tiếp tục sử dụng bàn chải thêm một lần nữa. Nên kiểm tra độ cứng của bàn chải và độ mạnh của dung dịch trước khi dùng trực tiếp lên sản phẩm của bạn để đảm bảo an toàn. Sau các bước trên, cho kem dưỡng da lên một chiếc khăn mềm và xoa đều lên sản phẩm.

Khi không dùng những sản phẩm đồ da của mình, các bạn nên để sản phẩm trong túi chống bụi (nếu có), để ở nơi khô ráo, thoáng. Các điều kiện bảo quản bất lợi, chẳng hạn như nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh hoặc độ ẩm cao, có thể gây ra những thay đổi không mong muốn đối với phần da của những sản phẩm. 

Đối với mặt khoá của thắt lưng, chống va đập, rơi rớt và tiếp xúc trực tiếp với hoá chất, những điều trên có thể gây sứt mẻ, phai màu mặt khoá. Đồng thời, bạn nên lau lại mặt khoá nếu có tiếp xúc quá nhiều mồ hôi, bụi bẩn.

Thông tin những sản phẩm có trên ảnh:

Thắt lưng 123890: https://butchinhhang.com/san-pham/that-lung-montblanc-horseshoe-sh-palladium-coat-pin-buckle-reversible-black-brown-leather-belt-123890-2/

  namecard 128633: https://butchinhhang.com/san-pham/vi-name-card-leather-goods-montblanc-m_gram-4810-pocket-6cc-light-blue-128633/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com