Giới thiệu – Bút Montblanc High Artistry A Journey on the Orient Express Limited Edition 83

Phiên bản Montblanc High Artistry A Journey on the Orient Express Limited Edition 1 bày tỏ lòng kính trọng đối với đầu máy nguyên bản chìm trong khói lửa của Orient Express. Phiên bản Giới hạn chỉ 83 chiếc vinh danh ngày 4 tháng 10 năm 1883 mang tính biểu tượng khi tàu tốc hành Phương Đông lần đầu tiên ra đời.

Được làm từ sơn mài đen có cấu trúc, với thiết kế nắp và thân bút, tái hiện lại sắt của động cơ hơi nước. Khung của sản phẩm được phủ bằng vàng Au 750 đặc trưng, một phần rhodium và được trang trí bằng ngọc bích, tượng trưng cho các bánh xe và đường ray bên của Orient Express. Điều này tạo ra một sự phản ánh về cách hoạt động bên trong động cơ. Nắp bút có một cơ chế chụp độc đáo và logo Montblanc được chế tác bằng xà cừ lấp lánh.

Thẩm mỹ cao cấp của nội thất xe lửa được thể hiện qua các điểm nhấn màu xanh đậm, màu ngà và vàng trang trí trên nắp và đuôi bút của phiên bản giới hạn này. Nắp có các chữ “Vitesse limité” và “140km/h” được khắc, tượng trưng cho tốc độ tối đa của động cơ. 

Chiếc bút có một chiếc kẹp “ẩn” bằng vàng Au 750 đặc trưng, được trang trí bằng sơn mài trắng ngọc trai và một viên sapphire tròn màu xanh lam. Clip cài được gắn vào nắp một cách khéo léo và hoạt động theo cơ chế nghiêng. Bên cạnh đó, mặt trước của bút có một chữ ký Au 750 được khắc bằng laze và gợi lại cấu trúc hùng vĩ bằng sắt của Gare de Lyon.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com