Giới thiệu – Bút Montblanc High Artistry A Journey on the Orient Express Limited Edition 1 with Case

Tính thẩm mỹ của Montblanc High Artistry Orient Express Limited Edition 1 with Case phù hợp với vẻ đẹp huy hoàng và huyền thoại của chuyến tàu sang trọng nối liền Phương Tây và Châu Á – Orient Express. Được làm từ vàng đặc trưng Au 750 nguyên khối, mẫu bút nạm đá quý này mang đến sự sống động cho nghệ thuật nổi tiếng của René Prou với những viên kim cương được đặt theo hoa văn lấy cảm hứng từ Nghệ thuật Trang trí Art Deco bao quanh nắp và thân bút.

Đúng với cái tên mà Montblanc đã đặt cho chiếc bút duy nhất 1 chiếc trên toàn thế giới, phiên bản Limited 1 with Case được đặt trong một chiếc hộp gỗ ấn tượng. Gợi nhớ đến các tấm ốp và tủ nguyên bản của đoàn tàu được thiết kế bởi nghệ sĩ René Prou. Bản thân mẫu bút lại được chế tác từ vàng nguyên khối, cũng được tô điểm bằng các hoa văn gợi nhớ đến nội thất của Orient Express.

Thể hiện sự lãng mạn của hành trình dài hơn 3.000 km mà hành khách của Orient Express được tận hưởng trong sự sang trọng đắt tiền, các tuyến đường lịch sử từ năm 1930 được khắc họa bằng kim cương, hồng ngọc và ngọc bích xanh trên phần trước bằng vàng đặc trưng Au 750. Phần đầu bút như một chiếc vương miện là một viên sapphire xanh lộng lẫy.

Ngòi vàng nguyên khối Au 750 được chế tác thủ công mang hình khắc hoài cổ của một động cơ hơi nước được đính một viên kim cương giác cắt rực rỡ. Từ cơ chế chụp phức tạp có thể mở nắp chỉ bằng một nút bấm, bày tỏ sự tôn vinh bộ máy vận hành trong động cơ chuyến tàu – đến vỏ đặt làm riêng với các tính năng cơ học tinh vi, mọi chi tiết đều nói lên vẻ đẹp và nghệ thuật của nghề thủ công truyền thống.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com