Giới thiệu – Bút máy Montblanc Writers Edition Homage to the Brothers Grimm Limited Edition 8

 

Phiên bản Montblanc Writers Homage to the Brothers Grimm dành riêng cho Jacob và Wilhelm Grimm và tôn vinh tác phẩm của họ về truyện dân gian Đức và châu Âu. Với mỗi phiên bản trong bộ sưu tập là mỗi một lần Montblanc gửi lời vinh danh đến một câu truyện cổ tích khác nhau mà anh em nhà Grimm đã đưa sự màu nhiệm vào đó.

Phiên bản Montblanc Writers Edition Homage to the Brothers Grimm Limited Edition 8 được làm hoàn toàn từ vàng trắng nguyên khối 18K, đồng thời mẫu bút này cũng kể lại câu truyện cổ tích nổi tiếng nhất mà anh em nhà Grimm từng gieo vào những tâm hồn trẻ thơ – một cô nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn mà bất cứ trẻ em nào cũng nhớ đến.

Để làm điểm nhấn, phần thân bút có một viên tinh thể được đá mài mặt có hình ảnh Bạch Tuyết đang yên giấc ngủ, được chạm khắc bằng tay lấy cảm hứng từ bức vẽ của chính Jacob Grimm, tượng trưng cho khung cảnh sau khi nàng Bạch Tuyết ăn trái táo độc của mụ phù thuỷ. Chiếc ngòi bút máy cũng được chế tác từ vàng 18K khắc hình ảnh trái táo độc mà Bạch Tuyết đã ăn.

Trên đầu bút là biểu tượng Montblanc bằng vàng trắng nguyên khối 18K quý giá, tạo hình giống như các chữ cái “A” đến “F” và được bao phủ bởi tinh thể sapphire. Chạy dọc suốt thân bút là những chiếc lá vàng được Montblanc chạm khắc thủ công vô cùng tỉ mỉ và sắc sảo. Đuôi bút còn được trang trí bằng 7 viên ruby cho 7 chú lùn và được khảm một viên đá cabochon màu đen được cho là tượng trưng cho mái tóc đen của Bạch Tuyết.

Chữ ký của hai anh em nhà Grimm cũng được làm nổi bật trên nắp bút bằng chất liệu sơn mài đỏ, cũng giống như những đóng góp của 2 người vào tuổi thơ của mỗi trẻ em trên toàn thế giới. 

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com