Giới thiệu – Bút High Artistry Montblanc Journey on the Orient Express Limited Edition 10

 

Để tưởng nhớ tác giả nổi tiếng thế giới Agatha Christie và cuốn tiểu thuyết năm 1934 “Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông” của bà, Montblanc đã cho ra mắt Bộ sưu tập High Artistry Montblanc Journey on the Orient Express Limited Edition, và phiên bản mà bạn đang nhìn thấy là chiếc bút giới hạn chỉ 10 chiếc trên toàn thế giới.

Nắp và thân bút được làm thủ công tỉ mỉ từ gỗ cây sung nhuộm màu, được trang trí bằng lá vàng thủ công và khảm hoa pha lê gợi nhớ đến nội thất sang trọng của con tàu “Orient”, bao gồm khảm gỗ của René Prou và khảm thủy tinh và bạc của René Lalique. Cơ chế mở đẩy đặc biệt trên bút được tô điểm lộng lẫy bằng những viên kim cương cắt sáng chói.

Đỉnh nắp bút được làm bằng đá chalcedony trắng, có biểu tượng Montblanc bằng vàng nguyên khối, được viền bằng một loạt kim cương cắt sáng chói. Viên đá có thể được mở ra, để lộ ra một chiếc đồng hồ thu nhỏ “bị vỡ” với mặt số tráng men màu trắng, tượng trưng cho thời gian bị đóng băng ở “01:15,” khi vụ án xảy ra.

Vòng nhẫn trên nắp được khảm 12 viên đá, tượng trưng cho số lần nạn nhân bị “gây án”, trong khi ngòi vàng hai màu Au 750 nguyên khối được chạm nổi hình hung khí giết người, một con dao găm. Phần trước của chiếc bút có khắc sơ đồ mặt bằng của cabin số 2, nơi xảy ra án mạng. Con số “2” cũng xuất hiện trên phần đuôi bút bằng vàng nguyên khối, được trang trí bằng những viên kim cương cắt sáng chói và khảm làm từ chalcedony trắng, nổi bật với cơ chế bánh răng trục vít để làm đầy pít-tông.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com