Geometry Solitaire Champagne Gold Legrand – Phiên Bản Sang Trọng Nhất Để Làm Quà Tặng

Geometry Solitaire Champagne Gold Legrand là một mẫu bút ký Montblanc cao cấp, được mạ vàng toàn thân và rất phù hợp để tặng những ai thích thiết kế cao cấp và trẻ trung.

 

Đây là cây bút cao cấp nhất của dòng Geometry, thiết kế kim loại và mạ vàng Champagne toàn thân đã cho ra một kiệt tác cao cấp toàn diện.

 

Nắp và Thân bút được khắc 3D – một nét đặc trưng thường thấy trên các dòng Geometry. Tuy nhiên, với phiên bản hiện tại thì các nét 3D tương đối nhỏ tạo nên hiệu ứng 3D lấp lánh thu hút ngay khi nhìn thấy, chi tiết và sự sang trọng tinh tế cũng được tạo ra từ điểm khác biệt này.

 

Phiên bản tại butchinhhang.com thuộc dòng bút Legrand, to hơn hẳn so với dòng Classique truyền thống, tạo cảm giác đầm tay & sang trọng khi cầm bút.

 

Đầu bút cũng là nơi các chi tiết được chế tác bằng sự tỉ mỉ của người nghệ nhân, đường vát bên trong cũng được hoàn thiện một cách tốt nhất, và chắc chắn là cây bút này phù hợp cho những ai thích sự hoàn hảo.

 

Mẫu bút này thuộc dòng bút bi nước, cho ra nét mực đậm và khi viết rất mượt và êm ái. Có thể nói đây là mẫu bút cao cấp, và được chú trọng hoàn thiện từ trong ra ngoài, đến các chi tiết khớp nối nhỏ nhất cũng được làm rất tỉ mỉ.

 

Geometry Solitaire Champagne Gold Legrand tại butchinhhang.com là hàng mới nguyên hộp, phù hợp nhất để tặng các đối tác quan trọng, hoặc những người yêu quý dòng bút cao cấp.

 

Link thông tin chi tiết sản phẩm:

Bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Geometry Champagne Gold Legrand Rollerball Pen 118102

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com