Geometry Platinum – Kiệt tác mà tín đồ Montblanc nào cũng phải sở hữu một chiếc

Là một người yêu thích Montblanc, chắc hẳn bạn cũng sẽ thích những chiếc bút có thiết kế đẹp mắt và phải có cái gì đó độc đáo một chút. Có người thì thích chất liệu bút phải quý như được làm từ bạc, vàng hay kim cương, nhưng cũng có người sẽ nghiêng về những cây bút có thiết kế khác hẳn và hợp túi tiền như chiếc bút Meisterstuck Geometry này.

Vì chế tác 1 phần từ thép, 1 phần từ nhựa Montblanc, thế nên chiếc bút này có giá không quá cao, nhưng đây cũng chẳng phải là một mẫu bút tầm thường. Chiếc bút có giá thấp hơn 20 triệu nhưng giá trị mà nó mang lại có khi còn nhiều hơn thế.

Phần nhựa đen thì không nói đến nữa, nó đã quá nổi tiếng rồi, nhưng phần thép kia lại khác, đây có thể coi là một sự kế thừa và cải tiến hoàn hảo của dòng Geometric vô cùng nổi tiếng trước đây. Thậm chí, lần này Montblanc còn làm chi tiết và tỉ mỉ hơn nhiều so với phiên bản tiền bối trước đó. Thép được chạm khắc với sự đa chiều, hình học, những điểm chạm kết nối hoàn hảo giữa hình lục giác và ngũ giác, là điểm nhấn và cũng là điều khiến chiếc bút này trở nên đặc biệt.

Hiện tại cửa hàng chỉ có một chiếc duy nhất thôi, nếu bạn quan tâm thì hãy liên hệ ngay với Bút Chính Hãng để nhận được thông tin chi tiết nhé!

Xem chi tiết giá bán tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com