Etoile de Montblanc Diamond Rollerball Pen – Chiếc bút của sự cao quý

“Etoile de Montblanc” – dòng bút thuộc phân khúc cực kỳ cao cấp của Montblanc, khi mà mỗi chiếc bút trong bộ sưu tập này đều được ra mắt với chất liệu đỉnh cao, thiết kế đầy trang trọng và giá trị khá đắt đỏ. Với phiên bản Etoile de Montblanc Diamond bi nước mà bạn đang thấy, một chiếc bút không cần quá nhiều điểm nhấn, chỉ đơn giản là một thân bút với nhiều đường cong mềm mại và viên kim cương 0,06 carat rực rỡ trên đầu bút.

Khi mà một viên kim cương được đính trên đầu một chiếc bút Montblanc, viên kim cương ấy hẳn phải đạt được rất nhiều tiêu chí như đạt nước trong (color) ở mức G, và độ tinh khiết (clarity) chuẩn VS.

Và điều ấn tượng nhất, phải kể đến cách mà Montblanc gọt giũa viên kim cương của mình, một viên đá nhỏ thôi nhưng từng chi tiết đều được chăm chút một cách hoàn hảo, thay thế cho logo ngôi sao 6 cánh, biến một hình vẽ 2D thành khối lấp lánh 3D và lột tả được một ý tưởng tuyệt vời của nhà thiết kế. Đó cũng là lý do tại sao cách mài cắt này lại được cấp bằng sáng chế.

Thân bút được tạo ra với nhiều đường nét đơn giản mà cực hiệu quả trong việc nâng cao vẻ đẹp của viên kim cương. Mặc dù thiết kế này tạo cảm giác hơi nữ tính, thế nhưng kích thước của tổng thể chiếc bút lại khá lớn, phù hợp hơn nhiều với những quý ông lịch lãm. Đồng thời, cái cách mà phần nắp bút lớn dần lên phía đầu bút giống như viên kim cương đang ngự trị trên một ngai vàng đầy quyền lực vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com