Dòng bút “Nhà văn” – Phiên bản bút ký Giới hạn tôn vinh đại văn hào Alexandre Dumas

Có thể nói, một trong những BST bút được đầu tư nhất của Montblanc chính là dòng bút Writers Edition. Đây cũng đồng thời là những chiếc bút số lượng có hạn với sự cao cấp trong từng chi tiết. Điển hình là phiên bản vinh danh Alexandre Dumas, từng hình ảnh trên bút đều gợi đến nhà văn này.

Bắt đầu phải nói đến chữ ký của ông, được khắc hoàn hảo trên nắp bút từ nhựa nâu quý. Ngay phía dưới là khối vật liệu giống như đá cẩm thạch, tượng trưng cho thời kỳ vua Louis XIV, cũng là khoảng thời gian nhà văn của chúng ta sinh ra và lớn lên. Tổng hợp tạo nên một sự cân bằng, giữa sự đơn giản và cầu kỳ, sang trọng.

Chiếc bút được hoàn thiện bằng những chi tiết chế tác từ kim loại mạ gold. Clip cài khắc hình ảnh thanh kiếm đầy sức mạnh, vốn rất quen thuộc nếu bạn từng đọc qua cuốn tiểu thuyết “Ba chàng lính ngự lâm”. Vòng ring giữa thân bút thì chứa hình ảnh lông vũ, giống như những chiếc bút vào thời xa xưa mà nhà văn từng sử dụng.

Từ đầu đến đuôi là những chi tiết nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Đó cũng là lý do vì sao những phiên bản “Nhà văn” lại chứa đựng nhiều giá trị và giá bán cũng cao đến vậy. Không những thế, trên thế giới cũng chỉ có 16000 chiếc giới hạn và phiên bản có mặt tại BCH mang số thứ tự 14923/16000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com