Con sông băng huyền bí của đỉnh núi Mont Blanc, tái hiện trên mẫu bút bi nước Montblanc Meisterstück Glacier Doué

 

Một bộ sưu tập bút được ra mắt vào tháng 5 năm ngoái, Montblanc Meisterstück Glacier kể về vẻ đẹp vượt thời gian của con sông băng Mer de Glace toạ lạc ngay tại trung tâm của núi Mont Blanc, nơi mà từ lâu đã thu hút vô vàn nhà thám hiểm và trong đó có cả thương hiệu Montblanc quen thuộc của chúng ta.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên băng giá, bộ sưu tập Glacier và đặc biệt là mẫu bút bi nước Montblanc Meisterstück Glacier Doué đã lột tả được vẻ đẹp trân sơ của thiên nhiên hùng vĩ với gam màu lạnh, sắc xanh thẳm của những tảng băng từ trăm ngàn năm, và lớp mạ platinum thể hiện cho cái lạnh của tuyết và núi đá.

Hoạ tiết hình khối 3D trên nắp bút thừa hưởng từ dòng bút Geometric vốn rất thành công của Montblanc, nay lại thể hiện tuyệt vời hơn bao giờ hết sự lấp lánh của ánh sáng khi đi qua những tinh thể băng lộng lẫy.

Phong thái lịch lãm và tràn đầy sự hiện đại, tự tin mà mẫu bút này mang lại chắc chắn sẽ khiến mọi người xung quanh hướng mắt về bạn, một vị chủ nhân hào hoa và đẳng cấp. Bút bi nước Montblanc Meisterstück Glacier Doué đang có mặt tại Bút Chính Hãng với mức giá 19.740.000₫, sẵn sàng chờ đợi chủ nhân của mình.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-glacier-doue-rollerball-pen-129404/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com