Chiếc ví da thuộc bộ sưu tập Montblanc Leather Goods Meisterstuck-Selection đầy nam tính

 

Ví Montblanc Leather Goods Meisterstuck-Selection 6cc XC 114899 – sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng, sự khéo léo và toàn diện trong chức năng. Được làm thủ công từ da bò nguyên tấm cao cấp của châu Âu với những hoa văn giả da thằn lằn đặc trưng của Montblanc, chiếc ví này nổi bật cho một phong cách sang trọng và vô cùng dễ sử dụng.

Thiết kế mỏng nhưng rộng rãi có 6 khe cắm thẻ tín dụng, giúp bạn sắp xếp các thẻ quan trọng của mình một cách ngăn nắp. Ngăn chính có thể chứa tất cả các loại tiền, giấy tờ cần thiết của bạn, bao gồm tiền giấy và hóa đơn, các loại thẻ size lớn đảm bảo sự tiện lợi trong tầm tay bạn. 

Ví da Montblanc cũng là một biểu tượng của độ bền trong nhiều năm tới. Được khâu tỉ mỉ cẩn thận, chiếc ví này thể hiện sự khéo léo đẳng cấp thế giới và cam kết về chất lượng, giúp bạn yên tâm về hiệu suất lâu dài của nó. Đừng chỉ sử dụng một chiếc ví bất kỳ nào khác, hãy khẳng định uy tín và đẳng cấp của bạn với Montblanc.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/vi-montblanc-leather-goods-meisterstuck-selection-wallet-6cc-xc-114899/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com