Chiếc bút nằm trong bộ sưu tập đẳng cấp nhất của Montblanc – phiên bản Diamond 145 đầy quyến rũ

Là một trong những dòng bút tiếng tăm nhất mà Montblanc từng tạo ra, những chiếc bút Diamond luôn là mục tiêu hướng tới của các nhà sưu tầm là tín đồ của thương hiệu này. Thiết kế không có mấy khác biệt với dòng Meisterstuck thông thường, thế những chỉ cần một điểm chạm là viên kim cương đầy sang trọng trên đầu bút, đã khiến cho giá trị của mẫu bút này lên một tầm cao mới.

Không phải tự nhiên mà dòng bút này lại quý hiếm đến vậy, những phiên bản Diamond này chỉ được ra mắt vào một khoảng thời gian ngắn hạn. Đồng thời, kim cương lại là một vật liệu rất hiếm khi thấy Montblanc sử dụng trên những chiếc bút của mình, chỉ có ở những dòng bút cao quý nhất mới được thương hiệu này ưu ái sử dụng kim cương như là điểm nhấn sáng chói.

Viên kim cương trên mẫu bút Montblanc Meisterstuck Diamond 145 cũng luôn đạt chuẩn nước trong (color) ở mức G, và độ tinh khiết (clarity) chuẩn VS. Bên cạnh đó là nghệ thuật mài cắt tạo hình thành chính logo của hãng, thiết kế này công phu đến nỗi đã được cấp một bằng sáng chế riêng. Chiếc bút hiện đang có tại cửa hàng chính là phiên bản bút máy ngòi vàng, là hàng mới nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com