Ceramics – Vật liệu cao cấp trên mẫu bút máy Montblanc Meisterstuck Solitaire Ceramics Black Prisma

Vẻ đẹp đến từ sự tinh xảo, tối giản, chế tác từ những vật liệu cao cấp nhất mà không phải mẫu bút nào cũng có, Montblanc Meisterstuck Solitaire Ceramics Black Prisma là chiếc bút máy thuộc phân khúc cao của Montblanc cùng vẻ đẹp riêng cực kỳ độc đáo.

Ngay từ cái tên Ceramics Black Prisma thì ta cũng có thể biết được một chút gì đó về chất liệu tạo thành của chiếc bút này – gốm sứ Ceramics. Một vật liệu cực bền với khả năng chống xước và chịu nhiệt lên đến 2400°C, Montblanc đã bọc lớp Ceramics này lên phần nắp của chiếc bút. Không chỉ có thế, cách mà họ tạo ra một màu đen huyền bí và tạo hình thành những khối hình học ấn tượng giống với những chiếc lăng kính cũng mang đến sự tò mò cho người hâm mộ.

Kết hợp với phần gốm sứ đặc biệt này, Montblanc sử dụng thân bút làm hoàn toàn từ thép không rỉ mạ platinum quý hiếm. Từ đó khiến cho mẫu bút này gần như chỉ còn lại 2 màu đơn sắc là đen và trắng platinum, điều này không hạn chế bất kỳ mặt nào của chiếc bút, thay vào đó còn làm nổi bật hơn phần gốm sứ cũng như phong cách tối giản sang trọng mà Montblanc muốn truyền tải.

Ngòi bút cũng được làm thủ công hoàn toàn bằng vàng 18K size B, size bút hầu như sẽ phù hợp cho những ai chủ yếu dùng bút để ký kết hợp đồng quan trọng, nhờ vào nét ngòi đậm và rõ ràng của mình. Chiếc bút hiện đang có mặt tại cửa hàng Bút Chính Hãng với tình trạng mới nguyên hộp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com