Bút Montblanc Venetian Carnival – Pulcinella Edition 2007 – Khi nghệ thuật nằm bên trong lễ hội!

Montblanc Venetian Carnival – Pulcinella Annual Edition 2007 là một phiên bản bút giới hạn chỉ 300 chiếc trên toàn thế giới, truyền tải vẻ đẹp tươi vui và đầy màu sắc của lễ hội Venice Carnival vào mỗi chi tiết trên bút.

Chất liệu chính để chế tạo nên mẫu bút này là kim loại mạ vàng Gold và điểm nhấn đặc biệt – phần gốm sứ Meissen trắng cùng những hoạ tiết được vẽ thủ công bằng những đôi tay của nghệ nhân tài năng. Sứ Meissen được xem là một trong những dòng sứ cao cấp nhất trên toàn thế giới với màu trắng tinh khiết mà không một nhãn hàng nào có thể sao chép được. 

Tiếp đó là hình ảnh vẽ bằng tay trên nền sứ là chú hề “Pulcinella” – một nhân vật được nhà văn Maurice Sands tạo ra, một nhân vật đầy màu sắc và thể hiện vô cùng rõ nét tinh thần của lễ hội “Venice”.

Đây cũng là phiên bản bút máy, với chiếc ngòi chế tác từ vàng thật, có khắc dòng chữ “Annual Edition”. Mẫu bút hiện có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp, giá bán: 29.990.000vnđ

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-venetian-carnival-pulcinella-annual-edition-2007-300-pieces-fountain-pen/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com