Bút Montblanc Meisterstuck UNICEF Doue Platinum Classique. – và thông điệp “Giáo dục thuộc về tất cả mọi người”

 

Kể từ năm 2004, thì hầu như mỗi năm Montblanc sẽ cho ra mắt phiên bản thuộc dòng bút Montblanc Meisterstuck UNICEF. Và với năm 2017, dòng bút Montblanc Meisterstuck Unicef Signature for Good Collection được ra mắt với những chữ cái từ khắp các quốc gia trên thế giới được khắc trên bút.

Với nhiều những chữ cái bắt nguồn từ rất nhiều những hệ ngôn ngữ khác nhau như La-tinh (a-b-c), chữ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, chữ Hindi và cuối cùng là Ả Rập. 6 chữ cái đại diện cho sự đa dạng của ngôn ngữ, và ngôn ngữ cũng gắn liền với nền giáo dục, sự phát triển của tất cả trẻ em trên toàn thế giới.

Đây là dòng bút được sản xuất nhằm tài trợ cho chiến dịch chống mù chữ và cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em nghèo trên toàn thế giới do UNICEF khởi xướng. Các dòng sản phẩm hợp tác với UNICEF của Montblanc được giới thiệu từ 2004, tới nay vẫn là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo tại các cửa hàng Montblanc trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-unicef-doue-platinum-classique-rolletball-pen/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com