Boheme Vert Gold Plated – Mẫu Bút Hoàn Hảo Để Tặng Đối Tác Dịp Cuối Năm

Boheme Vert Gold Plated mang trên mình viên đá emerald tuyệt đẹp, khiến nó trở thành một mẫu bút luôn được mọi người săn đón. Hiện tại, để sở hữu mẫu bút này là điều tương đối khó, nhất là các phiên bản mới nguyên hộp như mẫu bút đang có tại butchinhhang.com.

 

Cũng giống như các phiên bản boheme khác, thân và nắp bút được chế tác từ loại nhựa Resin quý đã nỗi tiếng từ rất lâu đời của Montblanc.

 

Mẫu bút này tương đối ngắn gọn hơn các mẫu classic, rất phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một mẫu bút gắn vừa vặn trên túi áo sơ mi.

 

Viên đá emerald được đính một cách tự nhiên trên clip cài mạ vàng cực kỳ sang trọng. Viên ngọc lục bảo này tượng trưng cho sự sống sinh sôi nãy nở của mùa xuân, sự sinh trưởng và đầy chất nhựa sống của một thứ mới.

 

Boheme Vert Gold Plated tại butchinhhang.com là dòng bi nước, có thể phục vụ cho mọi công việc hàng ngày. Đây là sản phẩm mới nguyên bản, rất phù hợp để tặng cho đối tác hoặc sếp.

Ngoài ra butchinhhang.com còn có các sản phẩm chính hãng khác của Montblanc như mắt kiếng, nước hoa, thắt lưng, ví. Liên hệ hotline để được tư vấn nhé: 0973.503.503 (call/zalo)

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com