Bộ ba mẫu bút thuộc dòng Montblanc Meisterstuck Solitaire với nắp bút biểu tượng đá quý cực hiếm đang có tại Bút Chính Hãng

 

Được xem là những dòng bút cực kỳ hiếm và cũng cực kỳ đẹp thuộc dòng bút Meisterstuck Solitaire, ba phiên bản bút dưới đây mang vẻ đẹp của những loại đá quý hiếm có trên thế giới. Với điểm chung là thân bút được chế tác từ kim loại mạ và nắp bút được tạo ra từ những loại đá rất hiếm được sử dụng trên các sản phẩm của Montblanc.

Montblanc Meisterstuck Solitaire Ramses II là một mẫu bút vinh danh vị vua Pharaoh Ramses II nổi tiếng bởi sự vĩ đại và quyền lực tối cao của mình. Và những vị vua Pharaoh luôn nổi tiếng với chiếc mũ đội đầu – vương miện Nemes được kết hợp giữa hai màu sắc vàng gold và xanh lam đậm. Và vật liệu để tạo ra chiếc vương miện này chính là vàng và đá Lapis Lazuli, chính vì thế thiết kế của mẫu bút này cũng được tạo ra từ đá Lapis ở phần nắp bút cùng bạc mạ vàng gold thân bút. Lapis Lazuli mang một màu xanh lam thẳm với những đốm trắng sáng như một bầu trời sao lung linh.

Montblanc Meisterstück Solitaire Nikolai I Platinum vinh danh vị Nga Hoàng Nikolai I – người có ảnh hưởng then chốt trong việc biến Nga trở một cường quốc thế giới. Mẫu bút mà bạn đang thấy có phần nắp bút sử dụng loại đá Malachit mang màu xanh giống chiếc lông công, đây cũng chính là loại đá được sử dụng trang trí chính trong những cung điện Nga huy hoàng. Phần thân bút là kim loại mạ platinum, điều đặc biệt là vẫn có 1 phiên bản thân bút làm từ bạc mạ vàng, thế nhưng bằng một lý do nào đó phiên bản bạn đang thấy lại hiếm có hơn cả, khó tìm trên thị trường hơn phiên bản còn lại rất nhiều.

Montblanc Meisterstuck Solitaire Citrin là mẫu bút thứ ba trong bộ sản phẩm này. Đá Citrin là một trong những loại thạch anh vô cùng quý hiếm với nhiều công dụng khác nhau, thế nhưng có lẽ do tính chất của loại đá này khó để sử dụng trong chế tác bút, Montblanc đã sử dụng sơn mài thay thế cho phần nắp bút, mang đến vẻ đẹp tương tự như đá quý Citrin.

Cả ba đều là những phiên bản bút cực kỳ khó tìm trên thị trường, và hiện tại đang có mặt tại Bút Chính Hãng với tình trạng mới. Phù hợp cho những nhà sưu tầm Montblanc và cả sử dụng như một món quà cao cấp.

Thông tin chi tiết: 

Ramses II: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-ramses-ii-rollerball-pen-20163/

Nikolai I: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-nikolai-i-platinum-ballpoint-pen/

Citrin: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-citrin-ballpoint-pen-7573/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com