100 năm thành lập thương hiệu Montblanc (1906-2006) – Chỉ 1906 phiên bản trên toàn thế giới – Starwalker Soulmaker For 100 Years

Montblanc Starwalker Soulmaker For 100 Years limited 1906 ra mắt năm 2006, là một phiên bản bút đánh dấu 100 năm hình thành và phát triển (1906 – 2006) của thương hiệu Montblanc, cũng là đánh dấu cho hành trình tiếp nối hoàn hảo của thế hệ đã qua với thế hệ hiện đại – một vẻ đẹp vượt thời gian.

Đây chắc chắn là một trong những phiên bản bút ấn tượng nhất của Montblanc. Nó được chế tác từ những chất liệu cao cấp, quý giá nhất. Viên kim cương cũng là biểu tượng Montblanc được mài cắt tỉ mỉ tạo nên hình dáng của ngôi sao trắng 6 cánh huyền thoại. Là phiên bản đặc biệt nên viên kim cương được chọn cũng có kích cỡ lớn hơn với 43 mặt cắt, đạt chuẩn nước màu Top Wesselton (“F-G” – kim cương trắng theo thang đo cao nhất là D giảm dần đến Z), và độ tinh khiết đạt chuẩn VVS (đứng thứ 2 trong tổng số 5 bậc độ tinh khiết của kim cương).

Viên kim cương cũng là đại diện cho một thứ mà chỉ có những nghệ nhân lâu năm của Montblanc mới dành hết tâm huyết cho tác phẩm nghệ thuật của mình: Một linh hồn sáng tạo và đam mê. Nếu nhìn kỹ vào viên kim cương, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy một ngôi sao nhỏ và mảnh hơn, nằm phía trong ngôi sao lớn, được gọi là thiết kế độc nhất “Star-in-star” – nghệ thuật của đá quý.

Con số 1906 chính là năm mà thương hiệu Montblanc ra mắt, cũng là số lượng phiên bản của mẫu bút này trên toàn thế giới. Chiếc bút mà Bút Chính Hãng đang sở hữu là phiên bản có số thứ tự 1064/1906. Con số 1064/1906 được khắc trên đuôi bút và điều này cũng làm cho phiên bản bút này trở thành phiên bản độc nhất với viên kim cương tự nhiên cũng là duy nhất.

Là một phiên bản đại diện cho dòng bút Soulmaker For 100 Years, phiên bản Starwalker 1906 sử dụng chất liệu thép mạ bạch kim kết hợp với các đường vân nổi chế tác hoàn hảo bằng gốm ceramics màu xám đen khá huyền bí. Gốm Ceramics được dùng trong các mẫu bút của Montblanc là một dạng vật liệu công nghệ cao, có khả năng chống mài mòn và trầy xước hoàn hảo nên thường chỉ được thấy trong ngành công nghiệp chế tạo xe đua thể thức, tạo nên các hệ thống phanh với độ chính xác và bền bỉ đáng kinh ngạc.

Nắp và các chi tiết còn lại của bút được thiết kế với những đường vân sọc guilloche chạy dọc toàn thân. Clip cài áo cũng là một điểm nhấn thú vị so với thiết kế truyền thống của dòng starwalker, nó được thiết kế với biểu tượng của Montblanc ngay phía bên dưới. Một thiết kế tuy đơn giản nhưng thú vị là chỉ nhìn vào đó, những ai yêu thích Montblanc chắc chắn sẽ ngầm hiểu được chủ nhân của nó đang sở hữu một cây bút đặc biệt hơn rất nhiều so với phần còn lại của thế giới.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-starwalker-soulmarkers-for-100-years-limited-1906-fineliner-pen-1064-1906/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com