Xanh hay nâu – Bạn sẽ chọn mẫu bút Le Petit Prince nào?

Cùng tái hiện lại cuốn tiểu thuyết “Hoàng tử bé” nổi tiếng của nhà văn Antoine de Saint-Exupéry, thế nhưng hai mẫu bút Le Petit Prince mà Montblanc tạo ra lại có cách khác nhau để trở thành mẫu bút yêu quý của nhiều người.

Chiếc bút Classique 118057 với màu xanh dịu nhẹ cùng hình ảnh chú cáo trên nắp bút, phiên bản này như kể lại cái cách mà cậu Hoàng tử bé đã kết thân và trở thành tri kỷ của cáo, cũng là đại diện cho sự trung thành, sự tin tưởng và những vụn vặt trong tình yêu như cách mà họ đã tin tưởng nhau. Phiên bản Doue màu nâu 119670 lại khắc lên phần nắp bút một bức tranh nhiệm màu của sa mạc, hành tinh và máy bay, như đang nói về những ước mơ, mộng tưởng thuở nhỏ của mỗi chúng ta.

Cả hai được nhấn nhá bằng ngôi sao vàng trên clip cài, ngôi sao thường được tác giả vẽ trong những bức tranh minh hoạ của cuốn tiểu thuyết, lần này không phải bằng màu vẽ mà là bằng sơn mài quý hiếm. 

Cả hai chiếc bút đều cùng nằm trong BST “Le Petit Prince”, mỗi phiên bản lại có một điểm riêng cho mình, vậy đâu là chiếc bút mà bạn cảm thấy yêu mến hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com