Writers Limited Edition Carlo Collodi – Phiên Bản Giới Hạn Dành Cho Người Sưu Tầm

Writers Limited Edition Carlo Collodi Ballpoint được tung ra thị trường chỉ 14.600 cây trên toàn Thế Giới vào năm 2013. Cho đến hiện tại để sở hữu được mẫu bút này là không dễ đối với các mẫu bút mới và đầy đủ hộp sau khoảng gần 10 năm ra mắt.

 

butchinhhang.com đã có nhiều bài viết trên tay trải nghiệm mẫu bút này, nên ai là khách hàng trung thành của butchinhhang.com thì chắc đã biết đến mẫu bút Writers Limited Edition Carlo Collodi.

 

Thân bút được chế tác từ nhựa quý Resin, màu nâu đất trên thân bút là chi tiết độc lạ nhất, khi mà đại đa số các mẫu bút khác đều được Montblanc sử dụng màu đen.

 

Chi tiết được đánh giá cao bởi khách hàng từng đến butchinhhang.com trải nghiệm mẫu bút này, chính là phần kim loại được mạ vàng màu champagne. Đây là một bức tranh khắc họa đầy đủ câu chuyện của Pinocchio bằng các nhân vật trong truyện.

 

Đầu bút là nơi có nhiều giá trị nhất với ngôi sao Montblanc to hơn các phiên bản thường, số giới hạn của mẫu bút được khắc chữ ký nhà văn Carlo Collodi, đánh dấu tác phẩm gắn liền với tên tuổi của ông. Mẫu bút đang có mặt tại butchinhhang.com là phiên bản bi khô với đầy đủ hộp, mẫu bút này phù hợp để sưu tầm hoặc dành tặng cho đối tác bởi đây là phiên bản Limited đặc biệt giới hạn trên Thế Giới.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-writers-limited-edition-carlo-collodi-ballpoint-pen-106643/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com