Ví Đựng Name Card Cho Những Buổi Gặp Gỡ Cuối Năm

Cuối năm là dịp để các Doanh Nhân gặp gỡ, giới thiệu nhau qua các name card. Để trở nên lịch sự và trang trọng, thì ví name card là một món phụ kiện không thể thiếu. Leather Goods Sartorial Business là một trong những sản phẩm nổi bật của Montblanc, và hiện cũng đang có mặt tại butchinhhang.com.

 

Mẫu ví được thiết kế với một ngăn đựng name card lớn, cùng thẻ ngân hàng bên trong.

 

Chế tác từ da bò, tuy nhiên form của ví được Montblanc gia công chắc chắn, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến name card bên trong.

 

Ngoài ngăn đựng chính, chiếc ví này tích hợp thêm 6 ngăn đựng thẻ. Đây là chiếc ví có số lượng ngăn thẻ nhiều với kích thước tương đối nhỏ gọn nhất trong các bộ sưu tập của Montblanc.

 

Sản phẩm này rất phù hợp trong các dịp gặp gỡ Doanh Nghiệp cuối năm. Lịch sự, tinh tế, và sang trọng luôn là các tố chất được Montblanc áp dụng cho từng sản phẩm.

Hiện mẫu ví đang có sẵn hàng tại butchinhhang.com trong tình trạng mới nguyên bản. Nhanh tay liên hệ hotline nếu bạn cần tư vấn: 0973.503.503 (Call/Zalo).

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/vi-name-card-montblanc-leather-goods-satorial-business-card-holder-with-gusset-116760/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com