Vẻ đẹp đặc biệt đến từ mẫu bút Montblanc Alexandre Dumas Writers Edition Limited Ballpoint Pen (Phiên bản chữ ký Dumas Cha)

Ra mắt vào năm 1996, Montblanc Alexandre Dumas Writers Edition Limited là một mẫu bút khá thú vị bởi cả câu chuyện phía sau và chính bởi thiết kế của mẫu bút này.

Alexandre Dumas là một nhà văn vô cùng nổi tiếng bởi những tác phẩm của mình và con trai ông cũng thế. Cả hai cùng lấy chung một cái tên khi sáng tác những tác phẩm tuyệt vời của mình, và điều đó đã dẫn đến sự nhầm lẫn của Montblanc trong việc khắc chữ ký của người cha lên mẫu bút vinh danh ông.

Trong phiên bản bạn đang nhìn thấy, mẫu bút đang mang trên mình phiên bản chữ ký chính xác của người cha, được sửa lỗi từ phiên bản khắc nhầm tên Dumas con trước đó.

Bút được thiết kế vô cùng tính xảo, với những chi tiết chạm khắc tỉ mỉ được chế tác từ kim loại mạ vàng gold, phần thân dưới được chế tác bằng một khối vật liệu trông như đá, nhưng nó lại lấp lánh tương tự như xà cừ trên các bức tranh sơn mài. 

Bút là phiên bản bi xoay số lượng có hạn và hiện có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-alexandre-dumas-writers-edition-limited-ballpoint-pen-chu-ky-dumas-cha-28627/ 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com