Từng đường khắc tuyệt đẹp đến từ mẫu bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Doué Geometry Classique

 

Dòng bút Geometry đã luôn là một dòng bút được yêu mến bởi vẻ đẹp hiếm có của nó. Từng đường khắc và từng chi tiết đều được Montblanc chăm chút và dày công thực hiện, tất cả được thể hiện qua những đường chạm khắc hình học tạo hiệu ứng nổi 3D trên nắp bút.

Là sự kết hợp giữa thân bút từ nhựa resin màu đen sáng bóng, thứ đã làm nên tên tuổi của Montblanc trong suốt hơn 100 năm qua, cùng với chất liệu kim loại cứng cáp trên nắp bút, Montblanc Meisterstuck Solitaire Doué Geometry Classique là vẻ đẹp của sự tương phản đầy sự bất ngờ.

 

Sự sang trọng và đẳng cấp luôn là những gì mà Montblanc muốn thể hiện trên từng sản phẩm của mình, mẫu bút này choàng lên trên từng đường chạm khắc lớp mạ vàng champagne đầy danh giá, màu sắc đại diện cho sự thanh lịch và cao cấp.

Bút là phiên bản bi xoay và vô cùng phù hợp để thêm vào bộ sưu tập của bạn hoặc dùng làm món quà tặng ý nghĩa cho người thân, đồng nghiệp, khách hàng. 

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-doue-geometry-classique-ballpoint-pen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com