Sự Đặc Biệt Khiến Nhựa Resin Trở Thành Niềm Tự Hào Của Montblanc

Resin là chất liệu thường thấy trên các sản phẩm của Montblanc, Resin có độ bền cao, điển hình là các bút cổ ở thời điểm hiện tại. Các sản phẩm bút từ nhựa Resin vẫn giữ nguyên đặc tính vốn có của mình theo thời gian. Hãy cùng butchinhhang.com tìm hiểu qua về Resin, và dòng bút nổi tiếng gắn liền với tên tuổi Montblanc chế tác từ Resin.

Một trong số những ưu điểm của Resin là trong suốt, kháng tia UV, cứng và rất sáng nếu được lau thường xuyên. Đây cũng là những ưu điểm thường thấy trong các dòng bút Montblanc chế tác từ nhựa Resin.

 

Meisterstuck Classique là dòng bút huyền thoại của Montblanc sử dụng loại nhựa này. Thân và nắp Resin sáng bóng, sang trọng và cao cấp, và thật sự khó có thể tưởng tượng đây là một chế tác từ nhựa.

 

Trải qua hàng chục năm trên thị trường, đây vẫn là mẫu bút có lẽ ai cũng có thể sở hữu bởi thiết kế thanh lịch, màu sắc sang trọng, chất liệu cao cấp, giá thành phù hợp để biếu tặng, hoặc để sử dụng hàng ngày.

 

Việc chế tác từ Resin khiến mẫu bút có trọng lượng nhẹ phù hợp để cài túi áo, ngoài ra còn có một số chi tiết kim loại mạ vàng như clip cài, khớp nối giữa thân bút, cũng khiến mẫu bút trở nên cao cấp.

 

Dòng bút Meisterstuck Classique có 2 loại bi xoay và bi nước với 3 màu cơ bản là vàng (Gold), vàng hồng (Rose Gold), Platinum. Sản phẩm hiện có mặt trong các set quà tặng với giá rất hấp dẫn ở thời điểm này.

Các mẫu bút và set bút đều có mặt tại website butchinhhang.com với hình ảnh thực tế được chụp từ cửa hàng. Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ hotline: 0973.503.503 (call/zalo).

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/?s=meisterstuck+classique&post_type=product

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com