Starwalker Black Mystery phiên bản bút máy với lá ngòi vàng 14K

Dòng bút Montblanc StarWalker Black Mystery mang lại một thiết kế khá đặc biệt. Không còn sử dụng nhựa Montblanc như những dòng bút Starwalker trước đây, thân bút giờ đây được chế tác hoàn toàn từ chất liệu thép không rỉ đầy cứng cáp. 

Thoạt nhìn, bạn có thể sẽ nghĩ hoa văn trên mẫu bút này có phần hơi rối mắt, thế nhưng đây lại là một điểm rất riêng của dòng bút Black Mystery này. Những đường hoa văn được khắc bằng công nghệ laser hiện đại, được sắp xếp hợp lý để tạo nên một vẻ ngoài thể hiện sự mới mẻ của công nghệ, cũng là đặc trưng mà dòng Starwalker luôn nhắm đến. Chiếc bút này còn được phủ một lớp sơn mài lên thân bút, vừa bảo vệ những đường khắc laser vừa tạo sự mượt mà, bóng bẩy cho mẫu bút cao quý.

Montblanc là thương hiệu tiên phong cho việc sử dụng vàng thật cho lá ngòi của những chiếc bút máy, và mẫu bút này không phải ngoại lệ. Phần ngòi bút được chế tác từ vàng 14K, khá đa dụng có thể ký và viết nhờ có size M của mình. Cùng với những chi tiết kim loại khác, lá ngòi được mạ platinum sáng bóng, kết hợp hoàn hảo với thân bút và làm nổi bật những đường hoa văn laser lên tầm cao mới.

Chiếc bút hiện đang có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Xem chi tiết giá bán tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com