Sở hữu một trong hai chiếc bút Montblanc Starwalker BlackCosmos đầy thú vị

Cùng nằm trong Bộ sưu tập Starwalker BlackCosmos vừa ra mắt những năm gần đây, hai chiếc bút này vừa có điểm giống cũng vừa có điểm khác nhau. Lấy ý tưởng từ việc đi bộ giữa những vì sao và ngắm nhìn thiên hà, BST bút này đại diện cho những khoảng không bao la huyền ảo của vũ trụ. Ta hoàn toàn có thể thấy được một tông màu đen bí ẩn của cả hai chiếc bút từ đầu đến đuôi.

Thiết kế hiện đại của dòng Starwalker, cùng với màu đen tuyền hút mắt, BlackCosmos mang đến trải nghiệm viết mới mẻ dành cho tín đồ Montblanc. Nếu như phiên bản Precious Resin mang chất liệu toàn thân từ nhựa quý Montblanc, thì chiếc bút Doue lại có chiếc nắp bút làm từ kim loại mạ đen PVD cứng cáp. Thoạt nhìn hai phiên bản không có mấy khác biệt, nhưng rõ ràng những hoa văn ấn tượng trên nắp bút của bản Doue đã thể hiện hoàn hảo một vũ trụ chứa đầy sự bí ẩn. 

Cả hai hiện đều đang có mặt tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp, đồng thời đây đều là những mẫu bút ký được khuyến mãi trong chương trình sale đầu năm của Bút Chính Hãng. Hãy nhanh tay đặt mua với mức giá ưu đãi trước khi chương trình kết thúc vào cuối ngày 02/02/2024 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com