Phiên Bản Giới Hạn Mới Nguyên Bản Ra Mắt Từ Năm 1999 Dành Riêng Cho Nhà Sưu Tầm Montblanc

1924 Là Phiên bản bút ra mắt nhằm kỷ niệm 75 năm thành lập Montblanc. Sản xuất từ 1999 với giới hạn 1924 cây trên toàn Thế Giới. Đây là mẫu bút rất hiếm, bởi tình trạng lưu kho còn rất mới, chưa qua sử dụng và đầy đủ hộp.

 

Bạc và nhựa Quý Resin độc quyền của Montblanc là hai chất liệu chính để chế tác ra mẫu bút giá trị và giới hạn, một sản phẩm chỉ dành riêng cho những người chơi bút thực thụ trên Thế Giới.

 

Phiên bản đang có mặt tại butchinhhang.com có số 223, thuộc phiên bản Legrand và sử dụng mực nước. Ưu điểm của dòng bút này là sự êm ái và đầm tay khi sử dụng, đặc biệt phù hợp cho các Doanh Nhân yêu thích sự sang trọng một cách tinh tế, nhưng không quá cầu kỳ và thu hút sự chú ý như vàng.

 

Nhược điểm của mẫu bút này là size bút to, nên thực sự không phù hợp cho nữ. Tuy nhiên, với mẫu bút hiếm như vậy ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn sẽ được trưng ở một góc trang trọng, như một sự tự hào khi sưu tầm được một mẫu bút có tiền khó có thể sở hữu được.

 

Mẫu bút này không chỉ đem đến giá trị về mặt sản phẩm, mà ý nghĩa sưu tầm cũng rất cao. Nếu đang băn khoăn khi phải tặng quà cho một đối tác quan trọng, thì mẫu bút cũng rất phù hợp, bởi thiết kế của hộp cũng rất phù hợp, sang trọng, và tinh tế khi tặng quà.

 

Sản phẩm hiện đang có hàng tại tiệm, nhanh tay liên hệ hotline nếu bạn cần tư vấn: 0973.503.503 (call/zalo)

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com