Phiên bản bút với sự nhầm lẫn qua bao năm tháng – Montblanc Alexandre Dumas Writers Edition Limited

Montblanc Alexandre Dumas Writers Edition Limited luôn là một cái tên đáng nhớ với những ai yêu thích Montblanc. Khi mà mẫu bút này được ra mắt, Montblanc đã khắc nhầm tên con trai của Alexandre Dumas, cũng là một đại văn hào vô cùng nổi tiếng, thay vì khắc tên của người cha.

Và có vẻ như, sự nhầm lẫn giữa người cha và người con lại càng đẩy giá trị của mẫu bút này thêm một phần lớn, bởi những nhà sưu tầm ai ai cũng dồn dập tìm kiếm thông tin của cả hai phiên bản chữ ký cho vào bộ sưu tập của mình.

Phiên bản bút đang có mặt tại Butchinhhang chính là phiên bản được khắc tên chính xác với chữ ký của người Cha. Mẫu bút này mang tông màu nâu đen chủ đạo, thân trên là nhựa cao cấp resin của Montblanc, thân dưới là khối vật liệu mang màu sắc như những viên đá lấp lánh tựa như xà cừ. Các chi tiết kim loại được mạ vàng Gold và mang những nét hoa văn tính tế đầy nghệ thuật.

Ra mắt năm 1996 với số lượng giới hạn, cây bút 23 năm tuổi bạn thấy trong hình được lưu trữ với tình trạng mới nguyên hộp cùng số thứ tự 08062/16000. Rất độc và hiếm để bổ sung vào bộ sưu tập của những người yêu thích bút Montblanc.

Thông tin sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-alexandre-dumas-writers-edition-limited-ballpoint-pen-chu-ky-dumas-cha-28627/ 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com