Những chiếc bút bi nước của dòng Montblanc Meisterstuck – Sự đa dạng trong size bút và thiết kế

Bút bi nước là những chiếc bút vừa mang trong mình sự tiện lợi của dòng bi khô, vừa có nét mực đẹp như của bút máy, cơ chế đóng nắp của dòng bi nước cũng là một điểm cộng đối những ai yêu thích sự cầu kỳ. Dòng bút Meisterstuck nổi tiếng của Montblanc đã cho ra mắt nhiều thiết kế bi nước khác nhau, khác biệt cả về size lẫn chất liệu, màu sắc, giúp cho mỗi mẫu bút đều có điểm sáng riêng của mình.

Đầu tiên phải kể đến phiên bản Classique huyền thoại đã ra mắt từ năm 1924, chiếc bút này là phiên bản thông dụng nhất, cũng là phiên bản bán chạy nhất của dòng bút này. Với ba màu mạ khác biệt gold, red gold và platinum, dòng bút này sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Calligraphy Gold Leaf mang trong mình một size bút to lớn cùng thiết kế chứa đựng tinh tuý văn hoá cũng lớn lao không kém. Chiếc bút này sử dụng nghệ thuật dát lá vàng của người Nhật, tỉ mỉ đặt để từng miếng vàng mỏng chỉ vài micron lên thân bút thép đen tuyền, rồi sau đó phủ một lớp sơn mài lên bảo vệ tác phẩm đầy tâm huyết ấy.

Một phiên bản đặc biệt chỉ ra mắt trong thời gian ngắn Meisterstuck Diamond, nhưng điều đặc biệt đây là phiên bản Mozart với chiều dài chỉ vỏn vẹn 10,5cm. Điểm sáng giá nhất của chiếc bút này chính là viên kim cương quý giá được mài cắt theo logo Montblanc trên đỉnh đầu bút. Phiên bản bút quý hiếm này chắc chắn là sự lựa chọn thú vị và đầy giá trị cho bộ sưu tập Montblanc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com