Bút bi Montblanc Alexandre Dumas Writers Edition Limited là một phiên bản bút đặc biệt do Montblanc tạo ra để vinh danh tác giả người Pháp Alexandre Dumas. Trên mẫu bút này có rất nhiều những hình ảnh ẩn mình để vinh danh nhà văn tuyệt vời này.

- DSCF9776 1024x683

Ở trên phần clip cài của mẫu bút, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy một thanh gươm được khắc vô cùng chi tiết, đẹp đến rung động. Đây chính là hình ảnh tượng trưng cho một tác phẩm nổi tiếng của ông “The Three Musketeers” – “Ba chàng lính ngự lâm”.

- DSCF9780 1024x683

Phần thân bút được chế tác từ nhựa resin quý hiếm, với điểm đặc biệt là phần hoa văn guilloche, tượng trưng cho phong cách thời vua Louis XIV, thời kỳ mà nhà văn Dumas đã được sinh ra. Hoa văn guilloche giống như hoa văn bằng đá cẩm thạch và làm tăng thêm sự sang trọng và tinh tế của cây bút.

- DSCF9783 1024x683

Phần vòng nhẫn của mẫu bút này có hoa văn khá giống với những chiếc bút lông vũ thường được sử dụng trong quá khứ. Hoa văn độc đáo bổ sung cho thiết kế tổng thể của cây bút và nhấn mạnh hơn nữa sự sang trọng cũng như sự chú ý đến từng chi tiết của nó.

- DSCF9786 1024x683

Cuối cùng là hình ảnh chữ ký của nhà văn Dumas trên phần nắp bút, được khắc vô cùng sắc nét. Bút là phiên bản bi xoay vô cùng thích hợp để sưu tầm.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-alexandre-dumas-writers-edition-limited-ballpoint-pen-chu-ky-dumas-cha-28627/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com