Ngôi sao Montblanc – Mẫu bút Etoile de Montblanc Diamond 103378 cùng viên kim cương quý giá

Được mệnh danh là một trong những dòng bút cao cấp nhất của Montblanc, Etoile de Montblanc có trên mình một thiết kế tinh xảo và viên kim cương được cấp bằng sáng chế nhờ vẻ đẹp của một ngôi sao sáng. Thân bút là sự kết hợp của chất liệu nhựa Montblanc đen bóng, các chi tiết kim loại mạ platinum cùng những đường cong thanh lịch. Chiếc bút này to lớn hơn hẳn so với dòng Classique thông thường, vì thế vô cùng tương xứng với những quý ông lịch lãm.

Điểm sáng giá nhất của Etoile de Montblanc đương nhiên sẽ là viên kim cương được mài cắt với độ trong suốt chuẩn mức G và độ tinh khiết chuẩn VS. “Etoile de Montblanc” dịch theo sát nghĩa tiếng Pháp là “ngôi sao của Montblanc”, cái tên này lấy cảm hứng từ chính logo của hãng khi nhìn rất giống với một ngôi sao 6 cánh, cũng diễn tả sự tinh khiết của viên kim cương khi được tạo hình và thay thế vị trí đầu bút thường thấy của logo Montblanc.

Chiếc bút quý giá này hiện đang có mặt tại cửa hàng Bút Chính Hãng, và là một sản phẩm mà bất cứ nhà sưu tầm nào cũng muốn có.

Xem chi tiết giá bán tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com