Montblanc và những màu mạ vàng quyến rũ

 

Phong cách thiết kế mà Montblanc mang lại luôn hướng tới sự thanh lịch, sang trọng và mang lại cho người dùng cảm giác tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của mình. Vì thế, có rất nhiều những mẫu bút của Montblanc mang vẻ đẹp của màu vàng vốn là màu sắc của vương giả và sự thịnh vượng.

 Noblesse Gold plated là một trong những mẫu bút cực kỳ quý hiếm mà bạn khó có thể tìm thấy trên thị trường. Nếu quan sát kỹ, lớp mạ gold của phiên bản bút này mang màu sắc đậm và bắt mắt hơn rất nhiều so với màu mạ bây giờ của Montblanc. Một mẫu bút đã ngừng sản xuất từ rất nhiều thập kỷ trước.

Meisterstuck Barley Corn Gold Plated được xem là một trong những mẫu bút gợi cảm nhất của dòng bút Meisterstuck. Lớp hoa văn lúa mạch barleycorn chạy dài khắp thân bút mạ vàng Gold, tạo ra một tổng thể của một phiên bản bút xuất sắc. 

Meisterstuck Geometry Champagne Gold Legrand mang trong mình những nét chạm khắc 3D tạo hiệu ứng lấp lánh, được bổ sung thêm màu mạ vàng Champagne sang trọng, quý phái. Mẫu bút này chắc chắn sẽ giúp người dùng trở thành trung tâm của những ánh mắt ngưỡng mộ.

Thông tin chi tiết:

Noblesse Gold plated: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-noblesse-gold-plated-ballpoint-pen/ 

Barley Corn Gold Plated: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-barley-corn-gold-plated-ballpoint-pen-2/

Geometry Champagne Gold: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-geometry-champagne-gold-legrand-rollerball-pen-118102/  

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com