Montblanc Solitaire Doue Blue Hour Classique – Sự Giao Thoa Giữa Ngày Và Đêm

Solitaire Doue Blue Hour Classique được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn là kiểu dáng Classique huyền thoại của Montblanc. Mẫu bút này rất lâu rồi butchinhhang.com mới có hàng, và hiện tại chỉ có một cây duy nhất, do được săn đón để làm quà tặng vì giá trị, cũng như thiết kế cao cấp của Solitaire Doue Blue Hour Classique Ballpoint Pen.

Sự độc đáo của mẫu bút này là màu sắc sang trọng, cùng hiệu ứng ánh sáng lấp lánh, huyền ảo như ánh đèn xế chiều trong thành thị, có chỗ sáng nơi tối. Đây cũng là ý tưởng mà Montblanc chế tác ra mẫu bút Solitaire Doue Blue Hour.

Đầu tiên là thiết kế của nắp và đầu bút được làm bằng kim loại, phủ lớp Platinum sáng bóng bắt mắt. Nếu chụp ảnh là nghệ thuật điều khiển ánh sáng, thì việc chụp được một tấm hình của hai phần này là cả một quá trình, vì lớp Platinum phản chiếu hình ảnh xung quanh bởi độ bóng của nó. Vẻ đẹp của Solitaire Doue Blue Hour còn phải nói đến thân bút, bộ phận tạo nên giá trị và đặc trưng mà ai cũng phải nhớ đến khi nghe đến hai từ Blue Hour.

Thân bút với thiết kế hoa văn tạo sự tương phản sáng tối ,mang tính biểu tượng Giờ Xanh (thời gian giao thoa của ngày và đêm) được truyền tải từ ý tưởng lên hiện thực một cách hoàn hảo.

Để thân bút luôn sáng bóng, các Nghệ Nhân của Montblanc đáp dụng kỹ thuật sơn mài, cộng hưởng hiệu ứng lớp hoa văn đã cho ra một kiệt tác cao cấp, mà ai cũng phải biết nếu nói đến dòng bút này. Cây bút Solitaire Doue Blue Hour Classique Ballpoint đang sẵn hàng mối tại butchinhhang.com. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng đối tác, thì đây cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Hiện tại cây bút tại butchinhhang.com là bút bi xoay, sử dụng mực khô nên rất tiện để sử dụng hàng ngày. Đặc biệt là ruột bút cực kỳ dễ thay và luôn có hàng tại butchinhhang.com, cùng với đó là chính sách bảo hành 2 năm, tặng ngay một ruột bút xanh chính hãng khi mua hàng tại butchinhhang.com.

Các sản phẩm khác của Montblanc cũng đang được bán tại cửa hàng như nước hoa, bao da bút, kính mát. Hãy ghé cửa hàng để trên tay trải nghiệm các sản phẩm của Montblanc nhé!.

Link thông tin sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-meisterstuck-solitaire-doue-blue-hour-classique-ballpoint-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com