Montblanc Sartorial Notepad Holder Black 130840 – Sản phẩm đa năng cho những quý ông văn phòng

Nằm trong Bộ sưu tập đồ da Montblanc Sartorial, đây là một sản phẩm có kích thước khá lớn của Montblanc (25 x 32 x 2,5 cm). Chiếc Notepad Holder này có chất liệu chính là da bò nguyên hạt với hoa văn saffiano mang lại cảm giác khá truyền thống và lịch lãm. Logo Montblanc cũng được đính nổi bật ở mặt trước của chiếc Notepad Holder này.

Với kích thước lớn như thế, bạn hoàn toàn có thể mang theo đa dạng những vật dụng khác nhau, từ những tập tài liệu quan trọng, đến những thiết bị điện tử như máy tính xách tay, máy tính bảng, các loại ví nhỏ hơn,… Chiếc Notepad Holder này còn đi kèm với 1 cuốn tập vở xé in chìm logo Montblanc, mang chất liệu giấy dày dặn, cao cấp, bạn hoàn toàn có thể cài cố định cuốn tập này ở ngăn phía bên phải. Bên cạnh đó, phía bên trái của chiếc Notepad Holder có trang bị nhiều ngăn đựng thẻ, các ngăn nhỏ để tài liệu. Đồng thời, ở giữa cũng có thêm 1 vòng đựng bút Montblanc bất kỳ. 

Đây có thể nói là một sản phẩm đồ da lớn và vô cùng đa dụng mà Montblanc đã tạo ra. Với nhiều chức năng khác nhau, đây sẽ là một món phụ kiện hoàn hảo để bạn mang theo trong mỗi ngày làm việc. Hiện chiếc Notepad Holder 130840 đang có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên.

Xem chi tiết giá bán tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com